Duyen Tran Thoat Tuc

duyen tran thoat tuc, phim phat giao, phim dao phat, phim truyen phat giao

Duyên Trần Thoát Tục - Phim Truyện Phật Giáo do hhnam89 posted on youtube. Duyên trần thoát tục kể về chuyến hành hương của một cô gái tên Lệ Quyên tại đất Phật. Khi nhận một quyển sách viết bằng tiếng Phạn từ một nhà sư Ấn Độ, cô lần hồi biết được những tiền kiếp của mình.

Ở tiền kiếp, cô chính là em gái của vua Võ Vương, tên gọi Thuận Thiên quận chúa. Trước thảm cảnh mà anh trai độc ác, nhu nhược gây ra cho dân lành, nàng quyết định rước sư Huyền Không về kinh giảng pháp, xua đuổi tà khí. Tình cờ Thuận Thiên gặp và yêu Thường Chiếu tại chùa Bạch Vân. Oan trái, chàng trai này chính là người đem lòng yêu nàng say đắm ở kiếp trước nữa, nhưng bị nàng biến thành trò đùa đến nỗi phải vong mạng. Vì thế, trong kiếp này Thuận Thiên phải trả hết nghiệp báo do mình gây ra, dù phải hy sinh tất cả.

Khởi chiếu trên toàn quốc từ 21/2, phim do NSƯT Lê Cung Bắc đạo diễn, Sena Film sản xuất, có sự tham gia diễn xuất của: Việt Trinh, Nguyễn Phi Hùng, Cát Phượng, Việt Hương, Minh Béo, Quốc Cường, Lê Bình, Diễm My, Đông Quân, Trinh Trinh...

Xin mời QV bấm chuột vào những youtube videos sau đây để theo dõi.

Duyên Trần Thoát Tục 1/7

Duyên Trần Thoát Tục 2/7

Duyên Trần Thoát Tục 3/7

Duyên Trần Thoát Tục 4/7

Duyên Trần Thoát Tục 5/7

Duyên Trần Thoát Tục 6/7

Duyên Trần Thoát Tục 7/7 Hết